Bệnh viện thẩm mỹ an toàn đâu là cách nhận biết

Nâng ngực có sinh con được không

Bệnh viện thẩm mỹ an toàn, tìm một nơi làm đẹp đã khó mà an toàn như hiện nay lại càng khó hơn, từ những vụ thời gian gần đây không còn ai muốn nâng ngực hay căng da mặt nữa, nhưng làm đẹp thì phải biết chọn lựa nơi uy tín, chất lượng, giá thành có cao hơn một chút nhưng an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ an toàn là như thế nào?

Theo thống kê của Sở Y tế TP.HCM cuối nă m 2018, trên địa bàn hiện có hơn 200 cơ cở thẩm mỹ / bệnh viện thẩm mỹ đang hoạt động và được giấy phép. Tuy nhiên, con số thực tế có thể lớn hơn rất là nhiều. Xuất phát từ nhu cầu chuyên làm đẹp của mọi người, khiến cho loại hình thích làm đẹp cũng trở nên đa dạng, phong phú và rất khó kiểm soát.

Thẩm mỹ viện an toàn

Ảnh JW

Từ khi với cách làm ngực đẹp tự nhiên tại nhà không còn hiệu quả, ý định làm đẹp nảy lên, muốn tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ an toàn, hãy tham khảo kỹ những thông tin dưới đây:

Cơ chế, phương thức hoạt động của đơn vị thích làm đẹp

Bất kì một đơn vị hoạt động chính thống nào cũng phải có giấy phép hoạt động của nhà nước. quan trọng là các hoạt động về phẫu thuật thích làm đẹp, phải có chứng nhận cấp phép của Sở Y tế địa phương. Từ đó, chịu sự giám sát, kiểm tra của sở Y tế.

Những nơi không có giấy phép hoạt động, thường không làm việc công khai minh bạch. Bạn phải cẩn trọng với những đơn vị này.

Đội ngũ bác sĩ, trình độ tay nghề

Để đảm bảo an toàn, bác sĩ thẩm mỹ là người có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản trong thời gian tối thiểu là 6 năm. Chưa kể các hoạt động công tác chuyên môn, nâng cao tay nghề khác. Để được phẫu thuật, bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề. Kể cả các chuyên gia nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam cũng phải tuân thủ nguyên tắc này.

Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện thẩm mỹ an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đáp ứng linh hoạt cho các phẫu thuật. Ngoài sự khang trang, sạch sẽ, cần phải tuân thủ những nguyên tắc về vệ sinh, vô trùng, vô khuẩn, theo tiêu chí mà Bộ Y tế quy định.

Thái độ phục vụ với khách hàng/bệnh nhân

yêu làm đẹp chính là một trong những dịch vụ có nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, thái độ phục vụ rất quan trọng, không chỉ dừng lại ở việc giữ chân khách, mà còn cần phải đảm bảo tinh thần trách nhiệm, thái độ nhiệt tình và thân thiện.

Chế độ chăm sóc, hậu phẫu

An toàn là yếu tố quan trọng nhất cần phải đáp ứng cho mọi nhu cầu làm đẹp. Chăm sóc, hậu phẫu là một trong số những tiêu chí quan trọng mà bệnh viện thẩm mỹ an toàn và uy tín cần đáp ứng.

Bác sĩ có trách nhiệm thăm khám, kiểm tra sức khoẻ kỹ càng trước khi chỉ định phẫu thuật làm đẹp. Hậu phẫu bệnh nhân/khách hàng phải được theo dõi thể trạng, xuất viện khi đủ sức khoẻ và được hướng dẫn chăm sóc, dùng thuốc ở nhà sao cho hiệu quả.

Kiểm chứng thông tin bệnh viện thẩm mỹ an toàn từ nhiều nguồn

Để biết thêm thông tin về bệnh viện, thẩm mỹ viện an toàn, bạn có thể tham khảo qua các kênh

Báo chí: Tìm kiếm các thông tin thích làm đẹp của các đơn vị đã được báo chí đăng tải. Ưu tiên những trang tin tức của báo chính thống.

bệnh viện thẩm mỹ an toàn theo tiêu chí

Mạng xã hội: Tham gia các hội nhóm về yêu làm đẹp để được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm. Đây là một trong những kênh thông tin vô cùng đa dạng như: facebook, zalo, diễn đàn… Với số lượng người tham gia chia sẻ cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn thông tin cho thích hợp với bản thân, tránh nhầm lẫn với các quảng cáo kém minh bạch. Ví dụ: Nâng ngực cũng phải tìm hiểu những cộng đồng nào đang chia sẽ.

Người thân: Nên tham khảo thêm ý kiến của người thân trước khi có ý định chuyên làm đẹp. Mặc dù hầu hết những lời khuyên đều mang tính chủ quan, tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến bản thân. Tránh trường hợp giấu diếm người nhà đi làm đẹp tại cơ sở chui, để lại hậu quả nghiêm trọng không lường trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *