Nâng ngực nội soi có đau không?

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không mặc dù là phương pháp tiên tiến nhất trong những năm gần đây, nhưng lo ngại việc có tốt không, an toàn không đau không vẫn là những vấn đề mà đọc giả khá quan tâm, khám phá cùng mysteryhumanbody nhé.

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không, an toàn không?

Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ an toàn và ít đau nhất nếu bạn chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có dịch vụ bảo hành trọn đời.

Thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng khi có ý định “nâng cấp” vòng một đều lo lắng nâng ngực nội soi có đau không? Cùng với đó là những thắc mắc về loại hình thẩm mỹ này.

BS Tú Dung chia sẽ: Để đảm bảo tính an toàn cao và không gây đau đớn trong việc phẫu thuật, trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê. Trong thời gian diễn ra phẫu thuật, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Do đó, khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.IFrame

Chuyên gia cũng nhận định, nâng ngực nội soi có đau không? Còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ, kĩ thuật chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Chính vì vậy, chỉ những bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao mới có thể ước tính được sự thay đổi cũng như mức độ can thiệp cơ thể. Từ đó mang đến sự an toàn, hạn chế mọi đau đớn cho người được nâng ngực.

Thế nào là nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách thực hiện đường mổ nhỏ ở vị trí: Đường hố nách, đường quầng vú hoặc đường dưới chân ngực. Nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi, một đầu thiết bị có gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính liên kết, toàn bộ khoang ngực được chiếu rõ, giúp bác sĩ phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả.

Cận cảnh quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng công nghệ hiện đại.

Đưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào tạo một bộ ngực căng tròn, quyến rũ, mịn màng tự nhiên.

Trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được xem là giải pháp thích làm đẹp tiên tiến bậc nhất nay. Bởi, phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Ngực đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi qua đường chân ngực sẽ ít can thiệp vào cấu trúc chung ở vùng ngực, túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực (không ảnh hưởng đến tuyến vú) do đó ngực sau khi nâng sẽ rất mịn màng tự nhiên. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy mô phỏng 3D Divina sẽ giúp chọn lọc size túi ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng… khách hàng.

Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

– Không ảnh hường đến việc có thai và cho con bú sau này: Do nâng ngực nội soi qua đường chân ngực đi vào mặt sau tuyến vú, hoàn toàn không chạm đến tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này.

– Hạn chế tối đa co thắt túi sau nâng ngực: Nâng ngực nội soi công nghệ hiện đại sử dụng túi ngực Nano chip an toàn, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ về lâu dài. Khám phá nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Túi ngực nano chip

Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

– Giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn: Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, thiết bị nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu.

– Sử dụng túi ngực đạt chuẩn EC: Túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 là dòng túi đạt chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc đạt chứng nhận EC đã khẳng định tính an toàn, chất lượng, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian.

Túi ngực đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

– Bảo hành túi ngực trọn đời: Một trong những dị biệt lớn nhất trong công nghệ nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 chính là túi ngực hiện đại, được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ).

Ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẻ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất Motiva, cam kết quyền lợi người sử dụng.

Những lưu ý khi chọn địa chỉ thẩm mỹ để nâng ngực

– Chọn bệnh viện thẩm mỹ an toàn, công nghệ chuyển giao 100% từ nước ngoài

– Tiên phong ứng dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Motiva chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

– Vật liệu mổ chuyên nghiệp, túi ngực nhập từ Mỹ có thương hiệu.

– Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực có mã số riêng của túi ngực.

– Quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo quy định của Bộ Y Tế.

– Trung tâm có giấy phép hoạt động do bộ Y Tế cấp

– Bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp chuyên sâu và có chuyên môn ngực

Chuẩn bị tâm lý trước khi phẫu thuật thẩm mỹ để trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn.

Tham khảo thêm: Transaxillary Endoscopic Breast Augmentation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *