Nâng ngực rồi có cho con bú được không?

Nâng ngực rồi có cho con bú được không và muôn vàng thắc mắc khác, phẫu thuật nâng ngực được đánh giá chính là một trong số ít những dịch vụ làm đẹp chiếm được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo chị em phụ nữ. Với câu hỏi nâng ngực có cho con bú được không của bạn, các bác sĩ chuyên khoa có thể dễ dàng tư vấn và hỗ trợ như sau.

Hiểu đúng về phương pháp nâng ngực

Trước khi tìm hiểu về nâng ngực có đau không? Sau nâng ngực rồi có cho con bú được không, chúng ta cần nắm rõ kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 là như thế nào?

Thực tế, nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được ưu ái. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn và thực hiện nhanh chóng. Để can thiệp, các bác sĩ tiến hành sử dụng túi độn đưa vào trong để nâng cấp, tiến hành rạch đường mổ ở chân ngực. Thông qua sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi với công dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, túi ngực sẽ nhanh chóng đưa vào trong an toàn và đem đến vòng 1 đầy đặn như mong muốn.

Nâng ngực rồi có nên cho con bú được không

Hệ thống máy thiết bị nội soi chuyên dụng dùng trong phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi theo xu hướng ít xâm lấn, không có sự tác động quá nhiều vào bên trong nên dáng ngực được hồi phục nhanh, ít đau đớn, không có những biến chứng xấu.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ

Phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp vì nó can thiệp vào bên trong, có sự tác động để làm đầy cấu trúc ngực nhỏ, kém duyên. Thông thường, khi tiến hành nâng cấp vòng 1, ai cũng quan tâm nâng ngực rồi có cho con bú được không, có mất cảm giác khi gần gũi với chồng không.

Thực tế, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại, nâng ngực xong chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 đầy đặn với đường nét quyến rũ và tinh tế. Nâng ngực xong vẫn có thể cho con bú bình thường, không có bất cứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ.
Nâng ngực rồi có cho con bú được không

Ảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau nâng ngực, chị em vẫn cho con bú bình thường mà không có baatsc ứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe

Để làm được điều này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không đặt túi ở phần tuyến. Từ đó, túi độn đưa vào trong nhanh chóng và dễ dàng không có ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng cho con bú vẫn bình thường.

Đặc biệt, sau thẩm mỹ ngực, chị em còn có cảm xúc thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh vấn đề sợ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản, chị em còn lo âu sợ đau đớn và biến chứng sau nâng ngực. thật sự, nâng ngực không đau đớn như mọi người vẫn nghĩ.

Hơn 90% các khách hàng đã chọn lựa nâng ngực đều cảm thấy thoải mái và không có đau đớn nhiều sau thẩm mỹ. Thực tế, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tiền mê nên khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. Sau thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm  bảo thời gian hồi phục nhanh và phòng tránh những dấu hiệu viêm nhiễm xuất hiện.

Phẫu thuật nâng ngực không đau đớn nhiều, chúng hoàn toàn ở mức độ có thể kiểm soát và chịu đựng được. Do đó, tín đồ thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm, tạm gác những lo lắng và bất an trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Điểm đặc biệt khi nâng cấp vòng 1 ở JW chính là được trực tiếp sử dụng hệ thống máy 3D Divina để chọn lọc size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Hơn hết, mỗi người còn được các bác sĩ sử dụng túi nâng ngực cao cấp đến từ hãng Motiva để làm đầy dáng ngực, cam kết hiệu quả vượt trội, hỗ trợ dáng ngực luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng, ngồi của từng người.

Phương pháp nâng ngực dưới cơ sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Nếu điều kiện kỹ thuật đảm bảo thì túi độn không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Em bé ngậm bầu vú cũng không có khả năng gây hư hại đến các túi độn, không thể có chuyện trẻ sẽ bú nhầm silicon hay chất độn ngực khác như người ta thường nghĩ. Hay nói cách khác, bầu ngực của bạn vẫn được bảo toàn.

Với thắc mắc nâng ngực rồi có nên cho con bú không của tín đồ chuyên làm đẹp đã được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp tận tình. Tin chắc, chị em đã có được những kiến thức mới và sớm đưa ra quyết định thẩm mỹ an toàn cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *