Phẫu thuật nâng ngực nội soi nên hay không?

Nên hay không khi nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cải thiện kích cỡ vòng 1 cực kỳ nhanh chóng nhưng người ta cũng nhìn vào những rủi ro sau này nhưng nên hay không khi nâng ngực nội soi, phẫu thuật ngực nội soi có hại không sẽ được giải đáp sau đây.

Có nên nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

Sở hữu vòng 1 nhỏ và có nhiều hạn chế chính là nỗi buồn lớn của chị em phụ nữ. Khi mắc phải khuyết điểm này ai cũng lựa chọn nâng ngực nội soi để can thiệp, khát khao sở hữu vẻ ngoài ấn tượng. Vậy nâng ngực nội soi có hại không? Phẫu thuật nâng ngực nội soi như thế nào? Cuối cùng có nên nâng ngực bằng phương pháp nội soi?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không?

Hiểu đúng hơn về nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Hội chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1 phương pháp này có tác dụng thay đổi cấu trúc dáng ngực nhỏ trở nên to tròn và cuốn hút. Để can thiệp, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng đường rạch siêu mảnh ở chân ngực khéo léo đưa túi độn vào bên trong. Nhờ có hệ thống máy nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần mà quá trình thẩm mỹ nâng ngực diễn ra nhanh chóng, bác sĩ đưa túi độn vào trong chính xác và không có xuất hiện các biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào trong nhẹ nhàng, ít xâm lấn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là công nghệ mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên, tôn tạo vòng 1 cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi có hại không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến phương pháp nâng ngực đều thắc mắc liệu rằng nâng ngực nội soi có đau không, có hại không. Sau nâng ngực, có những biến chứng hay ảnh hưởng nào tác động đến sức khỏe hay không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật an toàn và hiện đại. Lần đầu tiên xuất hiện công nghệ thẩm mỹ ít xâm lấn, không tác động quá nhiều vào bên trong nhờ có hệ thống máy nội soi chuyên biệt, tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần hỗ trợ thao tác của bác sĩ nhanh chóng, an toàn hơn. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về công nghệ nâng ngực nội soi

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, nâng ngực nội soi là kỹ thuật phức tạp nên trong quá trình thực hiện cần ứng dụng máy móc hiện đại, tuân thủ đúng những quy định về an toàn. Nếu không, rất có thể những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện.

4 Nguyên tắc an toàn khi nâng ngực nội soi    

Không giống như cách làm ngực đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng ngực can thiệp hiệu quả những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao cũng như có được tính an toàn như mọi người vẫn mong muốn, chúng ta cần tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ, cụ thể như:

+ Sử dụng kỹ thuật nội soi an toàn: Cần có máy nội soi chuyên biệt hỗ trợ trong suốt quá trình nâng ngực. Vai trò của máy này vô cùng quan trọng, giúp quá trình đưa túi ngực vào trong nhanh chóng và chính xác, không xâm lấn nhiều. Nhờ tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần, máy nội soi giúp thao tác của bác sĩ trở nên đúng đắn và chính xác nhất.

Nâng ngực có sinh con được không

Quá trình nâng ngực cần sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng

+ Bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm: Để làm nên thành công của ca nâng ngực nội soi đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ cần can thiệp đúng và đủ, xác định vị trí nâng ngực an toàn, sử dụng thành thạo kỹ thuật để có được kết quả tốt nhất.
+ Túi nâng ngực hiện đại: Nâng ngực nội soi chỉ thực sự thành công và chất lượng nếu đi kèm với túi độn cao cấp và hiện đại. Túi nâng ngực cần có thương hiệu, có độ bền cao, có sự mềm mại dẻo dai để sau khi can thiệp vào trong, dáng ngực được ổn định và cân đối như mong muốn.

+ Máy móc tân tiến hỗ trợ: Ngoài máy nội soi, để có được dáng ngực đẹp, các chuyên gia cho rằng cần ứng dụng thêm máy mô phỏng hình ảnh trước và sau thẩm mỹ. Loại máy này còn giúp khách hàng có thể lựa chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của mỗi người để dáng ngực cân đối và cuốn hút nhất.
Nâng ngực sử dụng hệ thống 3D Divina
Thỏa đáng được những yêu cầu về nguyên tắc nâng ngực nội soi an toàn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu nâng cấp vòng 1.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW cam kết an toàn, không đau, không để lại sẹo. Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trước phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại đây sử dụng túi Nano Chip Demi cao cấp có bề mặt nano mềm mại, túi ngực luân chuyển tự nhiên theo tư thế của từng khách hàng. Hơn hết, loại túi này có hơn 10.000 tiếp điểm với độ bám dính cực kỳ cao, giúp dáng ngực nhanh chóng ổn định sau nâng, cam kết tồn tại trọn đời.

Túi nâng ngực Nano Chip Demi tại Bệnh viện JW siêu bền, siêu chất lượng

Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng máy 3D Divina có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Hệ thống máy này giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo của từng người để dáng ngực sau nâng có được vẻ cân đối với cơ thể.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi chuẩn đẹp tại JW

Dáng ngực to tròn và tự nhiên sau khi can thiệp nâng ngực nội soi JW

Nhờ việc chú trọng nâng ngực an toàn kết hợp với cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn, có chế độ bảo hành trọn đời mà thương hiệu JW được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trả lời tận tình để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Vậy có nên nâng ngực nội soi không?

Trước tiên, muốn biết nên hay là không đối với phương pháp nâng ngực nội soi, chúng ta cần tìm hiểu tổng thể về công nghệ này.

Nâng ngực nội soi là gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi vẫn là lựa chọn tối ưu của đông đảo chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi là công nghệ sử dụng túi độn ngực chất lượng đưa vào trong bằng đường mổ siêu mảnh ở chân ngực. Phương pháp này có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi chuyên dụng với tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần. Từ đó, bác sĩ thực hiện sẽ nhanh chóng đưa túi độn vào trong một cách an toàn, chính xác, hạn chế thấp nhất những biến chứng và đau đớn xuất hiện.

Có nên nâng ngực nội soi không?

Trong quá trình can thiệp thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến việc có nên nâng ngực nội soi không. Thực tế, thẩm mỹ ngực nội soi là công nghệ tân tiến và hiện đại, đáp ứng đúng và đủ quy trình thẩm mỹ khắc khe, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nên nâng ngực nội soi bởi những lý do như:

+ Hạn chế xâm lấn: Đây là phương pháp nâng ngực an toàn vì hạn chế sự xâm lấn đến bên trong. Bác sĩ chỉ rạch đường mổ nhỏ để đưa túi độn vào cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi nên không có đau đớn nhiều, không xâm lấn đến cơ thể như các phương cách khác

Quá trình đưa túi độn ngực vào trong của nâng ngực nội soi

+ Tính an toàn cao: Nhờ tuân thủ quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn nên quá trình thẩm mỹ ngực được diễn ra nhanh chóng, dáng ngực ổn định và không xuất hiện các biến chứng xấu, cam kết hồi phục nhanh chóng.

+ Ngực đẹp cuốn hút: Phẫu thuật nâng ngực có sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần. Từ đó, thao tác thẩm mỹ của bác sĩ đưa vào nhanh gọn, chính xác, tôn tạo dáng ngực đẹp cân đối và cuốn hút từ mọi góc nhìn.

+ Không đau, không biến chứng: Nhờ ứng dụng quy trình hiện đại, ít xâm lấn đến cơ thể nên nên nâng ngực nội soi không đau, thực hiện an toàn và cam kết không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Vậy có nên nâng ngực nội soi không nếu đã làm đẹp thì công nghệ này tuyệt vời với bạn. Những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang đến, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn công nghệ này để thực hiện mỗi khi có nhu cầu can thiệp nâng cấp vòng 1.

Khám phá:

Nâng ngực có sinh con được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *